Nên uống nấm linh chi vào lúc nào-4

Nên uống Linh chi vào lúc nào?

Nấm linh chi nên uống vào lúc nào? - Buổi sáng, trước khi ăn sáng giúp bổ sung năng lượng cho ngày mới - 30 phút trước các bữa ăn trưa, tối (liệu pháp thực dưỡng giúp giảm cân) - 30 phút trước khi đi ngủ giúp ngủ ngon hơn
Đọc tiếp
tác dụng nấm linh chi: giảm stress, cải thiện chất lượng giấc ngủ

Tác dụng của Nấm Linh chi: Giảm stress, cải thiện chất lượng giấc ngủ.

Nấm Linh chi là "Thượng dược" bổ sung năng lượng tâm linh, giảm căng thẳng, làm dịu tâm trí cũng như chuyển hoá những năng lượng tiêu cực trong cơ thể.
Đọc tiếp

Tác dụng của nấm linh chi: Tăng cường khả năng miễn dịch cho cơ thể

Dưới tác động của 2 hoạt chất chính là Ganoderma triterpenoids và ganoderma polysaccharides, nấm linh chi tăng cường sức đề kháng tự thân cho người dùng.
Đọc tiếp
nấm linh chi dr.hani

7 tác dụng của Nấm Linh chi với sức khoẻ

Nấm Linh chi là thảo mộc có dược tính mạnh, được xác định có nhiều tác dụng tới sức khoẻ con người như tăng cường đề kháng, thải độc gan, cân bằng huyết áp...
Đọc tiếp
nấm linh chi dr.hani

2 hoạt chất tạo nên dược tính thần kỳ cho Nấm linh chi.

Nấm Linh chi có chứa 400 hợp chất có hoạt tính sinh học khác nhau. Trong đó triterpenoids và polysacarides là hai hoạt chất chính tạo nên dược tính thần kỳ cho nấm Linh chi.
Đọc tiếp
shen nong ben cao

Nấm Linh chi – Ganoderma, Reishi hay Lingzhi?

Linh chi, Lingzhi, Reishi, Yeongji, Ganoderma là những danh xưng phổ biến của Nấm Linh chi. Trừ Ganoderma lucidum Karst là tên khoa học thường được dùng trong các tài liệu khoa học, những từ còn lại là tên theo phương ngữ của từng quốc gia.
Đọc tiếp

Nấm Linh chi – Huyền thoại và Lịch sử

Được xếp ở vị trí đứng đầu trong nhóm "Thượng dược" của y học cổ đại Trung Quốc, nấm linh chi là thảo dược vô cùng quý hiếm gắn liền với nhiều huyền thoại và sự kiện lịch sử.
Đọc tiếp

Tổng quan về Nấm Linh chi

Nấm linh chi là gì? Nấm Linh chi bắt nguồn từ đâu? Có những loại nấm Linh chi nào? hay Nấm Linh chi quý hiếm là tại sao? là những thắc mắc phổ biến nhất về nấm Linh chi.
Đọc tiếp