Nấm linh chi công dụng trong việc trị bệnh béo phì

Các nhà khoa học Đài Loan công bố công trình nghiên cứu của mình chứng minh nấm linh chi có công dụng kiểm soát cân nặng hiệu quả, trị bệnh béo phì.
Đọc tiếp

Hướng dẫn nấu canh Nấm linh chi hầm gà bổ tâm khí

Linh chi được dùng làm thuốc dưới nhiều dạng thuốc sắc, trà thuốc, món ăn.. đặc biệt là món canh bổ dưỡng Nấm linh chi hầm gà được nhiều gia đình ưa chuộng.
Đọc tiếp
Nên uống nấm linh chi vào lúc nào-4

Nên uống Linh chi vào lúc nào?

Có người cho rằng uống nấm linh chi lúc nào cũng được, có người lại khuyên uống vào buổi sáng, không nên uống vào buổi tối, sẽ bị mất ngủ.
Đọc tiếp
tác dụng nấm linh chi: giảm stress, cải thiện chất lượng giấc ngủ

Tác dụng của Nấm Linh chi: Giảm stress, cải thiện chất lượng giấc ngủ.

Nấm Linh chi là "Thượng dược" bổ sung năng lượng tâm linh, giảm căng thẳng, làm dịu tâm trí cũng như chuyển hoá những năng lượng tiêu cực trong cơ thể.
Đọc tiếp

Tác dụng của nấm linh chi: Tăng cường khả năng miễn dịch cho cơ thể

Dưới tác động của 2 hoạt chất chính là Ganoderma triterpenoids và ganoderma polysaccharides, nấm linh chi tăng cường sức đề kháng tự thân cho người dùng.
Đọc tiếp
nấm linh chi dr.hani

7 tác dụng của Nấm Linh chi với sức khoẻ

Nấm Linh chi là thảo mộc có dược tính mạnh, được xác định có nhiều tác dụng tới sức khoẻ con người như tăng cường đề kháng, thải độc gan, cân bằng huyết áp...
Đọc tiếp
nấm linh chi dr.hani

2 hoạt chất tạo nên dược tính thần kỳ cho Nấm linh chi.

Nấm Linh chi có chứa 400 hợp chất có hoạt tính sinh học khác nhau. Trong đó triterpenoids và polysacarides là hai hoạt chất chính tạo nên dược tính thần kỳ cho nấm Linh chi.
Đọc tiếp
shen nong ben cao

Nấm Linh chi – Ganoderma, Reishi hay Lingzhi?

Linh chi, Lingzhi, Reishi, Yeongji, Ganoderma là những danh xưng phổ biến của Nấm Linh chi. Trừ Ganoderma lucidum Karst là tên khoa học thường được dùng trong các tài liệu khoa học, những từ còn lại là tên theo phương ngữ của từng quốc gia.
Đọc tiếp

Nấm Linh chi – Huyền thoại và Lịch sử

Nấm linh chi là gì? Nấm Linh chi bắt nguồn từ đâu? Có những loại nấm Linh chi nào? là những thắc mắc phổ biến nhất về nấm Linh chi.
Đọc tiếp

Tổng quan về Nấm Linh chi

Nấm linh chi là gì? Nấm Linh chi bắt nguồn từ đâu? Có những loại nấm Linh chi nào? hay Nấm Linh chi quý hiếm là tại sao? là những thắc mắc phổ biến nhất về nấm Linh chi.
Đọc tiếp